Gửi tin nhắn
Nhà

Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1999, Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd nằm ở Yuhuan (Thành phố của Van), tỉnh Chiết Giang.Với diện tích hơn 35.000 mét vuông, chúng tôi hiện sử dụng hơn 150 nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bao gồm 40 chuyên gia kỹ thuật.

 

Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch, ông Li, Yalong Valve đã phát triển từ một xưởng riêng lẻ thành một nhà sản xuất quy mô vừa.Kể từ khi phát triển lâu dài, Yalong có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và thiết kế van.Nó có một bộ sưu tập quản lý về phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng.Chúng tôi sản xuất các loại van bằng đồng khác nhau với mọi kích thước, bao gồm van cổng, van bi, van chặn, van một chiều, van phao, van lọc, ... Sản phẩm của chúng tôi được đón nhận ở cả thị trường nước ngoài và thị trường trong nước.Ngoại trừ van bằng đồng, chúng tôi cũng sản xuất ống giảm chấn và đồ sứ vệ sinh khác.Chúng tôi coi chất lượng là huyết mạch của công ty chúng tôi và là điều tối quan trọng.Trong khi chúng tôi tăng cường đầu tư vào sản xuất thiết bị, chúng tôi cũng mua máy kiểm tra tiên tiến.Hơn nữa, chúng tôi mời các chuyên gia từ các công ty tư vấn quản lý nổi tiếng đến đào tạo cho tất cả các nhân viên để nâng cao quản lý chất lượng trong sản xuất.Trong thị trường khai thác, chúng tôi giữ đặc điểm quản lý thương hiệu của mình.

 

Chúng tôi giành được thị trường của mình bằng cách tiếp thị và dịch vụ tốt.Niềm tin của công ty là "Chất lượng đầu tiên và cung cấp dịch vụ tốt nhất".Trong những năm này, chúng tôi không ngừng đổi mới quản lý, đổi mới công nghệ, đổi mới kênh và đổi mới dịch vụ.Mục tiêu của chúng tôi là đưa Yalong trở thành nhà sản xuất van hàng đầu trong tương lai gần.

 

Van Yalong, cổ điển và bền, đáng để bạn tin tưởng!

 

Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới hợp tác cùng có lợi;chung tay tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tháng 6 năm 1999,

 

đã chọn đảo Yuhuan nằm ở bờ biển phía đông nam của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc làm cơ sở chế biến đầu tiên của mình vì ở đó có môi trường kinh doanh mạnh mẽ với sự hỗ trợ của chuỗi ngành công nghiệp tương đối hoàn chỉnh và các kỹ sư kỹ thuật xuất sắc.Khi bắt đầu thành lập, Yalong coi việc sản xuất van bền là sứ mệnh của mình.

 

Tháng 5 năm 2007

 

Yalong đã phát triển từ một xưởng riêng lẻ thành một nhà sản xuất lớn. Chúng tôi chuyển sang Bingang công nghiệp. Diện tích nhà máy tăng lên.Đó là một năm đặc biệt.

 

Kể từ khi phát triển lâu dài, Yalong đã có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất và thiết kế van, và chúng tôi đã có một hệ thống quản lý hoàn thiện và hoàn thiện, bao gồm phát triển, thiết kế, sản xuất và bán.

 

Tháng 11 năm 2008

Yalong đã thông qua chứng nhận ISO 9001, ISO 4001, và thiết lập một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại khoa học và hiệu quả

Tháng 1 năm 2015

Yalong đã vượt qua tiêu chuẩn QSA, SER, Đánh giá an ninh bởi kiểm toán của Bureau Veritas. Sau đó, chúng tôi bắt đầu hợp tác với Home Depot.

Tháng 9, 2017

Yalong đã mua hệ thống ERP, hệ thống này làm cho quy trình quản lý và kinh doanh nội bộ được hệ thống hóa, thông tin hóa, tự động hóa.Vào tháng 7 năm 2018, Yalong đã hiện thực hóa toàn bộ quy trình của cơ chế sản xuất tinh gọn.

 

 

 

 

 

Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : YALONG

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-12000000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Zhejiang Yalong Valves Co., Ltd Chứng chỉ